Top 5 sao sân cỏ xứng danh ‘vua tốc độ’ tại châu Âu: ‘Ninja Rùa’ góp mặt

0
172

5. Leroy Sane (Man City)

Top 5 sao sân cỏ xứng danh 'vua tốc độ' tại châu Âu - Bóng Đá

Leroy Sane là cái tên được truyền thông nhắc đến rất nhiều sau khi anh bị loại khỏi đội tuyển Đức tại World Cup 2018. Cầu thủ trẻ thuộc biên chế Man City đang là nhân tố gây đột biến nơi hàng công. Anh sở hữu tốc độ và kỹ thuật đáng nể. Cầu thủ người Đức thi đấu ở vị trí cánh trái và thường xuyên tạo nên những cú bứt tốc bất ngờ.

Anh có thể chạy với vận tốc 35.48 km/h, tính từ đầu mùa giài đến nay. Đây là một con số đáng nể. Với Leroy Sane thì tốc độ vượt trội thế mạnh đáng nể nhất ở thời điểm hiện tại.

4. Theo Walcott (Everton)

Top 5 sao sân cỏ xứng danh 'vua tốc độ' tại châu Âu - Bóng Đá

Theo Walcott từ trước đến nay đều được các fan biết đến là cầu thủ có tốc độ rất nhanh. Khi còn thi đấu ở Arsenal, Theo luôn khiến đối thủ kinh sợ khi thi chạy với anh. Khả năng bứt tốc của cầu thủ này đã được phát huy khi anh còn là ngôi sao trẻ tại Pháo thủ.

Hiện tại, Walcott đã chính thức chuyển sang Everton và giờ đây anh cũng đã 29 tuổi. Nhưng đối với cầu thủ người Anh thì tuổi tác không thành vấn đề. Anh vẫn có thể chạy nhanh. Vận tốc của Theo đạt được từ đầu mùa đến nay là 35.7 km/h.

3. Inaki Williams (Athletic Bilbao)

Top 5 sao sân cỏ xứng danh 'vua tốc độ' tại châu Âu - Bóng Đá

Inaki Williams là tài năng mới nổi lên tại châu Âu trong thời gian gần đây. Cầu thủ 24 tuổi này có khả năng lừa bóng tuyệt vời và anh sở hữu khả năng tư duy bóng đá rất tốt. Williams đánh dấu tên tuổi của bản thân khi khẳng đỉnh khả năng chạy đáng nể của mình tại La Liga.

Từ khi đến giải đấu Tây Ban Nha đá bóng năm 2015, anh đã được CĐV và giới truyền thông chú ý bởi những bước chạy quá tốc độ. Vận tốc mà Williams có thể đạt đến là 35.71 km/h.

2. Kylian Mbappe (PSG)

Top 5 sao sân cỏ xứng danh 'vua tốc độ' tại châu Âu - Bóng Đá

Kylian Mbappe là thương hiệu đẳng cấp châu Âu hiện nay. Anh là một cầu thủ trẻ đầy tài năng và kỹ thuật. CLB mà sao người Pháp đang thi đấu là PSG. Ở đây anh luôn là một cây săn bàn thượng hạng. Ngoài ra, Kylian Mbappe còn mới vừa cùng tuyển quốc gia vô địch World Cup 2018 tại Nga. Vận tốc mà cầu thủ có biệt danh là “Ninja Rùa” này đạt được là 36 km/h.

1. Gareth Bale (Real Madrid)

Top 5 sao sân cỏ xứng danh 'vua tốc độ' tại châu Âu - Bóng Đá

Từ khi thi đấu tại Tottenham cho đến khi Gareth Bale chuyển sang Real Madrid thì anh luôn giữ được khả năng chạy nhanh của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, khi Bale đã 29 tuổi nhưng anh vẫn là ngôi sao khiến đối thụ khiếp sợ mỗi khi theo kèm. Vận tốc mà Bale có thể đạt đến là 36.9 km/h. Tại châu Âu, Gareth Bale vẫn là cầu thủ chạy nhanh nhất.

Trang Ý | 12:05 05/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.