Trả lương bèo, Tottenham thiếu người xây sân mới

0
179

Như đã nhiều lần đưa tin trước đây, kế hoạch đưa White Hart Lane vào hoạt động trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay của Tottenham đã chính thức phá sản. Cụ thể sân mới của Gà Trống đã không đạt đủ tiêu chuẩn yêu cầu của thành phố và buộc phải tiếp tục sửa chữa nâng cấp.

Hàng trăm người đình công vì phải trích tiền hỗ trợ Tottenham xây sân - Bóng Đá

 White Hart Lane vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa vào sử dụng.

Hiện tiến trình thi công của White Hart Lane tiếp tục diễn ra với tốc độ khá chậm. Trước tình cảnh đó, lãnh đạo của Tottenham đã quyết định tuyển thêm các nhân công với hy vọng có thể đưa White Hart Lane vào sử dụng trong tháng sau.

Tuy nhiên kế hoạch này của Tottenham cũng đã thất bại, khi mức lương đề xuất của họ đưa ra được cho là quá thấp. Cụ thể Tottenham đã đề nghị mức lương cao nhất là 400 bảng cho một ngày công (dành cho các kỹ sư điện), tuy nhiên hàng trăm người đã từ chối vì cho rằng đó là con số không xứng đáng với việc phải thường xuyên làm qua đêm.

Hiện lãnh đạo Tottenham vẫn đang nỗ lực để có thể đàm phán với đại diện của nhóm nhân công này, nhưng khả năng họ sẽ chỉ đạt được thỏa thuận nếu chấp nhận nâng thêm ít nhất 15% con số hiện tại.

Video toàn cảnh sân White Hart Lane

Kỳ Anh | 10:10 12/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.