TRỰC TIẾP Nam Định vs Hà Nội B 16h30 ngày 13/10 (Playoff tranh suất dự V-League 2019)

0
167
(ấn Ctrl + F5 để nhận thông tin mới nhất)

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Nam Định: Quốc Thiện Esele, Hữu Quý, Sỹ Minh, Hạ Long, Viết Tú, Văn Thuận, Đình Mạnh, Hữu Định, Văn Trường, Quốc Hường, Minh Tuấn.

Hà Nội B: Sỹ Huy, Văn Vĩ, Văn Xuân, Văn Nam, Việt Anh, Văn Đạt, Văn Công, Văn Đức, Xuân Tú, Trung Học, Tuấn Hải.


– Trong trận đấu play-off với CLB Hà Nội B, đội bóng Nam Định sẽ không thể sử dụng ngoại binh Diogo do quy định cấm ngoại binh thi đấu trận play-off. Đây không phải vấn đề quá lớn với HLV Văn Sỹ và ông cho biết cả đội đang rất tự tin.

“Về tâm lý, chúng tôi luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi có những cách riêng để vượt qua đối thủ. Cả đội đang rất quyết tâm. Chúng tôi không lo lắng, giờ mà lo thì chỉ có cách xuống hạng Nhất chơi mà thôi”.

“Bây giờ chúng tôi đã bước qua một trận, qua một cửa, chỉ còn một trận đấu này nữa thôi. Vào đến đây rồi thì quyết tâm là điều không phải bàn. Kể cả Nam Định hay Hà Nội B thì đều vậy cả. Vào đến đây, ai cũng muốn thắng để đá V.League”, HLV Văn Sỹ chia sẻ.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU– CLB Nam Định kết thúc V.League 2018 ở vị trí thứ 13 với 24 điểm sau 26 vòng đấu. Trong khi đó, CLB Hà Nội B xếp á quân tại giải hạng Nhất quốc gia khi có 31 điểm sau 18 vòng đấu.

– Đội giành chiến thắng trong cuộc chạm trán giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội B sẽ giành suất dự V.League 2019.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.