Xong! Đã rõ tương lai của De Gea tại Man Utd

0
407

Sau World Cup 2018, ban lãnh đạo M.U đã thông báo sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng với cựu thủ môn Atletico Madrid. Theo đó, David De Gea sẽ gắn bó với Manchester United thêm 5 năm nữa đồng thời trở thành thủ môn hưởng mức lương cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, đã 2 tháng trôi qua quá trình thương thảo giữa hai bên vẫn đang đi vào bế tắc. Theo báo chí Anh, thủ môn 27 tuổi có phần do dự trong việc gia hạn hợp đồng với M.U. Nguyên nhân xuất phát từ thành tích bết bát của Qủy đỏ trong khoảng thời gian vừa qua.

Xong! Đã rõ tương lai của De Gea tại Man Utd (ở lại) - Bóng Đá

 David De Gea sẽ ở lại sân Old Trafford.

Mặc dù vậy, M.E.N tiết lộ tương lai của De Gea đã được xác định trước những tin đồn sẽ ra đi. Theo đó, cả M.U và người gác đền sinh năm 1990 đều lạc quan về việc sẽ kí hợp đồng mới. Thủ môn người Tây Ban Nha đã bị thuyết phục bởi ban lãnh đạo đội hủ sân Old Trafford và tình cảm từ các CĐV Quỷ đỏ.

Hợp đồng giữa David De Gea và Manchester United chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019 kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, M.U không quá vội vàng trong việc “trói chân” ngôi sao 27 tuổi. Động thái chiêu mộ Thibaut Courtois của Real Madrid đã làm Quỷ đỏ tự tin rằng De Gea sẽ không ra đi.

Bên cạnh De Gea, đội chủ sân Old Trafford cũng đang lên kế hoạch gia hạn với 4 cái tên khác bao gồm Ashley Young, Juan Mata, Ander Herrera và Luke Shaw.

Kha Võ | 13:05 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.