Giám khảo Asia’s Next Top hướng dẫn Minh Tú trước thềm đi thi quốc tế

0
185
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 1
Mới đây, siêu mẫu quốc tế Cindy Bishop có chuyến đến Việt Nam để làm việc cũng như hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho Minh Tú trước khi chân dài Việt có hành trình đến Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Cả hai trở nên thân thiết sau khi Minh Tú tham gia Asia’s Next Top Model 2017, cuộc thi mà ngôi sao Thái Lan làm giám khảo.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 2
Xuất phát điểm là người mẫu, Minh Tú nhận thấy bản thân cần điều chỉnh về cách đi đứng, biểu cảm và giao tiếp nhẹ nhàng hơn để phù hợp với cuộc thi hoa hậu. Về phía Bishop, cô cho rằng “học trò” không cần phải thay đổi nhiều, cứ thế phát huy và sẽ đạt kết quả tốt.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 3
Trước yêu cầu nhận xét về khả năng tiếng Anh của Minh Tú, Bishop cho biết: “Tôi nghĩ khả năng tiếng Anh của Tú đủ tốt để tham gia cuộc thi hoa hậu cấp quốc tế. Em ấy chỉ cần bình tĩnh trả lời các câu hỏi một cách tự tin và tận tâm. Những điều đó sẽ giúp Tú được ban giam khảo yêu thích”.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 4
Siêu mẫu Cindy Bishop từng đăng quang Hoa hậu Thái Lan và đại diện cho nước nhà tham gia Hoa hậu Thế giới vào năm 1996. Vì thế, cô được nhiều khán giả đánh giá hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để hướng dẫn cho học trò của mình.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 5
Minh Tú cao 1,78 m cùng số đo ba vòng khá lý tưởng. Siêu mẫu cho biết phải mất nhiều năm tập luyện để sở hữu vóc dáng như hiện tại. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống của cô cũng rất khắt khe. Khi hình ảnh Minh Tú xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, nhiều fan sắc đẹp đánh giá đại diện Việt Nam năm nay là một đối thủ mạnh.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 6
Chia sẻ với Zing.vn, Minh Tú cho biết bất lợi lớn nhất với cô trong cuộc thi chính là kinh nghiệm. “Điều tôi lo sợ nhất là việc mình đã nổi tiếng, có kinh nghiệm nên có quá nhiều người đặt kỳ vọng ở mình. Tôi không sợ không đoạt giải mà sợ sẽ làm những người ủng hộ mình thất vọng bởi một cách hành xử, hình ảnh nào đó của mình không chỉn chu hoặc là do mình không cố hết sức”, cô nói.
Giam khao Asia's Next Top huong dan Minh Tu truoc them di thi quoc te hinh anh 7
Kết thúc buổi học, Bishop gửi lời chúc đến Minh Tú sẽ có hành trình tuyệt vời trong cuộc thi sắp tới. Bên cạnh đó, siêu mẫu Thái Lan còn tiết lộ sẽ theo dõi tất cả phần thi và luôn ủng hộ học trò hết mình.

 • Minh Tú

  Minh Tú

  Minh Tú, tên đầy đủ Nguyễn Minh Tú, là một người mẫu từng đạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017. Năm 2018, Minh Tú đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018.

  • Ngày sinh: 14/11/1993
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Chiều cao: 1,78 m

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.