Ivy moda bắt tay NTK quốc tế Graeme Armour ra mắt BST Tomorrowland

0
160

Trong buổi họp báo ngày 9/10, Ivy moda chính thức công bố show diễn thu đông 2018 “Tomorrowland”. Bà Lê Thị Ngọc Linh – Phó tổng giám đốc Ivy moda chia sẻ: “Khác với các show diễn trước, ‘Tomorrowland’ mang ý nghĩa thay đổi, vươn mình ra quốc tế của Ivy moda. Không chỉ là thời trang công sở, Ivy moda sẽ định hình phong cách, dẫn dắt xu hướng và phục vụ cho tất cả khách hàng ở mọi giới tính, lứa tuổi. Các thiết kế sử dụng chất liệu chất lượng cao, hợp quy chuẩn, được công nhận bởi Viện trưởng Viện Dệt May”.

Ivy moda bat tay NTK quoc te Graeme Armour ra mat BST Tomorrowland hinh anh 1
Từ trái sang: Bà Hoàng Kiều Vân Trang – Trưởng phòng thiết kế Ivy moda, NTK Graeme Armour, bà Lê Thị Ngọc Linh – Phó tổng giám đốc Ivy moda.

Tại sự kiện, Ivy moda cũng giới thiệu 10 mẫu thiết kế trong BST “Tomorrowland” sẽ trình làng vào tối 13/10. Với sự đầu tư công phu, thương hiệu Việt này hợp tác cùng NTK quốc tế Graeme Armour.

“Tomorrowland chính là câu chuyện về tương lai, nơi giao hòa của quá khứ và hơi thở đương đại. Sử dụng các gam màu lạnh, form dáng cá tính trên các chất liệu cashmere, winbreaker, sequin, knit…, BST lấy cảm hứng từ châu Âu – vùng đất cổ kính với nét đẹp thuần chủng và tinh khiết”, NTK Graeme Armour chia sẻ.

Ivy moda bat tay NTK quoc te Graeme Armour ra mat BST Tomorrowland hinh anh 2
NTK Graeme Armour.

Sự hoà mình vào dòng chảy ngành công nghiệp thời trang thế giới của Ivy moda được thể hiện rõ trong BST mới, với những thiết kế đặc sắc hợp tác cùng NTK Graeme Armour. Đây còn là hành động cụ thể hóa mục tiêu vượt qua giới hạn của một thương hiệu thời trang nhanh đơn thuần để chứng tỏ vị thế trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Ngoài ra, với việc giới thiệu dòng sản phẩm Ivy kids phù hợp với thị hiếu trẻ em Việt Nam, Ivy moda khẳng định “trẻ em cũng phải mặc đẹp”. Hãng tự tin cạnh tranh với các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế đang có mặt tại Việt Nam.

Ivy moda bat tay NTK quoc te Graeme Armour ra mat BST Tomorrowland hinh anh 3
Một số mẫu thiết kế được giới thiệu tại họp báo.

Ivy moda là thương hiệu thời trang xu hướng. Sản phẩm Ivy moda cung cấp không chỉ là quần áo mà còn là xu hướng và trải nghiệm thời trang, được phát triển dựa trên nghiên cứu cùng sự am hiểu lâu năm về thị hiếu thời trang tại Việt Nam. Ivy moda hiện có 64 showroom chính hãng và đại lý trên toàn quốc.

Website: ivymoda.com; Facebook: Ivy moda

Hotline: 02466623434 – 02466724433.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.