Một vài những điểm trọng yếu rất nên nghiên cứu trước khi đặt làm đồng phục áo thun

0
604

Không phải nói quá nhưng áo thun đồng phục gần như là loại áo đồng phục thông dụng đứng đầu tại TPHCM. Với những điểm mạnh nổi trội mà chẳng có loại đồng phục nào đủ sức sánh bằng. Áo thun chắc chắn 100% là sự lựa chọn sáng suốt số một dành cho các công ty, tổ chức của bạn hiện nay hoặc tương lai sắp đến. Hơn 90 phần trăm số lượng khách may áo đồng phục các năm gần đây tại nước ta thuộc về sản phẩm áo thun. Ai cũng có thể rất dễ nhìn thấy một người ở một doanh nghiệp nào đó mặc đồng phục là áo thun có in thêu logo công ty. Không ngoài 2 ưu điểm chính góp thêm phần làm ra sự thông dụng này đó chính là chi phí phải chăng và sự năng động cho người sử dụng. Áo thun cốt lõi đã mang trong bản thân ưu điểm của mẫu đồng phục được mến mộ số một trong thời nay. Được trông thấy ở khắp mọi nơi & chẳng hề phân biệt thành phần người mặc là ai. Cho dù bạn già hay trẻ, bạn vẫn có khả năng mặc một cái áo thun. Áo thun không chỉ là đồng phục mà còn là kiểu áo thời trang và năng động kiến tạo xu thế của thời trang hiện đại. Nếu hội nhóm của bạn đặt làm áo thun thì lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy là điều cốt lõi cần có ngay lúc này. Một số trong những chỉ dẫn cho bạn để có thể lựa tìm ra nhà may áo thun đồng phục tốt nhất là: Đồng Phục Hoa Tay, Áo Thun Đồng Phục Công Sở GLU, Seam uniform, Đồng Phục Phú Qúy, Đồng Phục Hoàng Minh. Bên cạnh đó có một số kinh nghiệm nên lưu tâm mà công ty bạn thật sự cần nắm rõ trước để cho lựa chọn nhà may áo thun cũng như có cái hiểu biết khái quát về giá cả, phương pháp in ấn slogan, màu sắc, vải áo của áo thun và đồng phục.

Xem bài viết: 5 địa chỉ may đồng phục dẫn đầu tại Bình Dương

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc chắn rằng ngay lúc này bạn đã biết cách chọn đúng cho chính mình một nhà may áo thun thích hợp cũng như tìm được thông tin cần thiết để cho làm được một chiếc áo thun tinh tế, với giá thành hợp lí rồi đúng không ạ. Một lời khuyên là bạn phải cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước khi đưa ra lựa chọn sau cuối. Các nội dung mà bạn có thể tham khảo được nên là từ những nguồn như: Áo Thun Nhất Tâm, May Đồng Phục GLU, Đồng Phục Đăng Sơn, Đồng Phục Robertviet, Đồng Phục LSQC. Bạn cũng cần hỏi thăm ý kiến của các người nhà đã từng đặt may áo thun để hỏi kinh nghiệm của họ và học những bài học xương máu mà có khả năng họ đã trải nghiệm. Không nên ưu tiên chọn xưởng sản xuất có mức chi phí quá rẻ mà hãy lựa chọn địa chỉ may có mức chi phí cả thích đáng với chất lượng. Điều này là một điểm quan trọng nhất mà công ty bạn cần phải ghi nhớ. Vì rất đáng kể các công ty đã tiền mất tật mang với cái giá bắt buộc phải trả là thiệt hại rất lớn chỉ do ham rẻ. Bởi vì thông thường để cho có được giá thấp thì hầu hết các nhà sản xuất áo thun đều buộc phải cắt bớt chất lượng chất liệu, may không cẩn thận, dùng mực in dỏm, dùng máy thêu cũ và vô vàn các thành tố khác nữa. Hãy thật tỉnh táo & cố gắng đừng vội vàng đặt may khi thấy được giá rẻ hơn mức bình thường bạn nhé, hãy xem thử độ bền và mẫu mã của áo có tốt không.

Nguồn tham khảo mà bài viết sử dụng :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.